DANH MỤC

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Vinhomes D’Palais Louis tiếp nối thêm những hệ thống dự án căn hộ đẳng cấp ở Hà Nội trong thời kì mới đây ( sau vô cùng nhiều sản phẩm như” D’. Capitale Trần Duy Hưng , D’ le Pont dor ,… ) thì sản phẩm Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’. Palais Louis  sẽ là sản phẩm chiến lược của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh với công ty tập đoàn Vingroup, với mong muốn sẽ mang tới các căn hộ đế vương tinh tế tới cho cộng đồng khách hàng ở Hà Nội.

bao-tang-cao-cap-vinhomes-d-palais-louis-hoi-tu-cac-nhan-hieu-noi-tieng-nhat

Mục tiêu lớn mạnh nhất của chủ đầu tư khi triển khai dự án đó là mang tới một cuộc sống lộng lẫy ngay giữa lòng thành thị đông đúc. Đến với Vinhomes D’. Palais Louis cư dân sẽ được hưởng thụ 1 đời sống vương giả đích thực, với lối thiết kế cổ kính ấn tượng như các lâu đài tại phương tây . Đây cũng là tòa nhà đề cao tính nghệ thuật khi mọi chi tiết, đường nét đều được xây dựng hết sức tỉ mỉ.

Công ty tư vấn xây dựng tạo lên giá trị Vinhomes Số 6 Nguyễn Văn Huyên D’. Palais Louis  là doanh nghiệp DWP, đây cũng chính là tên tuổi lớn mạnh trên thị trường bây giờhưởng. Với nhiều năm làm việc, mọc lên vô cùng nhiều các dự án siêu sang trọng, các khách sạn 5 sao trên khắp thế giới

Hơn thế nữa, khi đến với Vinhomes số 6 Nguyễn Văn Huyên thì quý khách sẽ thực sự ấn tượng ngay khi nhìn thấy tòa nhà, này là bởi vì chủ đầu tư sản phẩm đã dành tới gần 200 tỷ đồng chỉ để ốp lát gạch cho phần ngoài của tòa nhà. Tạo sự sang trọng và này là điểm nổi bật cho dự án này.

Mọi thông tin thắc mắc về dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ

CÔNG TY CP KINH DOANH & PT ĐỊA ỐC VIETSTARLAND
Đại lý phân phối các sản phẩm bất động sản của Vinhomes/Vingroup
Web: http://dpalais-delouis.com/
*  Địa chỉ: * L3-02A;03;04;05 TTTM Vincom Center, Phường Việt Hưng, Long Biên
* Tầng 2, Sàn giao dịch BĐS Vinhomes, Số 8, Phạm Hùng