DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Nằm trong trong phân khúc giá rẻ, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm mang đến cho người dân một mức giá rất vừa phải, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Biệt thự là một niềm hy vọng để thay đổi diện mạo của đô thị nói riêng và Việt Nam nói chung trong 5 năm tiếp theo, bên cạnh đó, dự án này cũng là một trong các dự án đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản hiện này. Sở dĩ, Liền kề, Shophouse, chung cư và Biệt Thự Vinhomes Ocean Park khẳng định được thế mạnh và sức cạnh tranh của mình trên thị trường là bởi những thế mạnh tới từ nhiều yếu tố khác nhau. Khi mà đời sống của con người đang ngày càng được cải thiện thì nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao tương ứng. Các hộ gia đình hiện nay không chỉ đơn thuần mong muốn sở hữu những căn hộ, nhà riêng đáp ứng những nhu cầu sử dụng tốt nhất, mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng. Sự tăng cao của nhu cầu này của khách hàng đã khiến cho loại hình biệt thự được xây dựng và phát triển rộng rãi hơn rất nhiều trên phạm vi toàn quốc nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Một trong những dự án biệt thự nổi bật tại Gia Lâm, Hà Nội có thể kể đến đó là Vinhomes Ocean Park. Những thế mạnh cạnh tranh của dự án Biệt Thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một dự án có nhu cầu kép nên sẽ có kênh đầu tư và sinh lời rất ổn định với thiết kế hơn 81 lô nhà phố thương mại, có diện tích từ 80m2 đến 100m2, cùng với các tiện ích hiện đại, kênh giao thông thuận tiện, dự án biệt thự sẽ là một nguồn đầu tư cũng như sinh lời rất tốt cho mọi người. Ngoài ra, tập đoàn Vingroup cũng là một tập đoàn lớn mạnh một chủ đầu tư có uy tín cao trong lĩnh vực bất động sản chính vì vậy các sản phẩm do tập đoàn đưa ra cũng rất chất lượng, đúng tiến độ và có khả năng sinh lời rất lớn.

Tiện ích của biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Được thừa hưởng từ các công trình từ trước và được hội tụ các nguồn nhân lực giỏi đã làm cho dự án thêm phong cách và hoàn hảo hơn, với hơn 30 tiện ích cao cấp, Biệt thự Vincity Gia Lâm sẽ là một nơi rất đáng sống cho mọi người. Ngoài ra, các tiện tích nơi đây cũng đạt chuẩn 5 sao cùng các hệ thống giải trí, khu vui chơi, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại cũng sẽ cung cấp cho mọi cư dân một sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng. Được mệnh danh là Vịnh xanh của thành phố, biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm luôn có những không gian hướng ra bên ngoài để hướng nhìn đến thành phố, cùng các thiết kế sang trọng, biệt thự sẽ mang lại một không gian sống thoải mái, đẳng cấp và có hướng view đep nhất. Trên đây là các lý do bạn nên đầu tư vào biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, với tiện ích hoàn hảo, giá trị sinh lời cao, giá cả vừa phải sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi nhuận nhất.

Nguồn: http://banbietthuvincomvillage.com.vn/vinhomes-dream-land-gia-lam/