DANH MỤC

Sức hút đặc biệt của khu đô thị Vinhomes Ocean Park tại huyện Gia Lâm

Lượt xem: 166 - Ngày:

Sản phẩm mới của tập đoàn VinGroup trong bộ sưu tập về những chung cư đại chúng dành cho những cư dân có thu nhập thấp – Biệt thự Vinhomes Ocean Park. Cũng là một sản phẩm của tập đoàn đầu từ VinGroup như những sản phẩm Vinhomes khách, Biệt thự Vinhomes Ocean Park cũng sẽ mang đến cho khách hàng những tiện ích đẳng cấp nhất. Vậy hãy tìm hiểu về những tiện ích của dự án này ngay sau đây với chúng tôi nhé. Nếu là một người quan tâm đến chủ đầu tư – tập đoàn VinGroup hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với những cái tên như: Vincom, Vinmec, Vinmart,… Tất cả những cái tên này sẽ được gắn liền và nhắc tới trong dự án Vincity Gia Lâm. Trường học liên cấp Vinschool để bạn nuôi dưỡng ước mơ cho con mình. Chị em phụ nữ sẽ thỏa sức mua sắm tại trung tâm mua sắm của thương hiệu Vincom. Khám chữa bệnh trong bệnh viên 5 sao quốc tế Vinmec. Bên cạnh đó là những nhà hàng ẩm thực với nhiều món ăn ngon và thiết kế vô cùng sang trọng. Hồ bơi và bãi đỗ xe được xây dựng rộng rãi để đáp ứng những nhu cầu của cư dân khi sống trong chung cư.

SỨC HÚT ĐẶC BIỆT CỦA CĂN HỘ VINCITY GIA LÂM

Bên cạnh vị trí, sự thuận tiện trong giao thông di chuyển đến tiện ích thì Vincity Gia Lâm còn ghi điểm với khách hàng của mình với một căn hộ với sức hút hấp dẫn khó có thể chối từ. Vậy sức hút đặc biệt không thể chối từ của căn hộ Vincity Gia Lâm là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

SỨC HÚT ĐẾN TỪ KHÔNG GIAN SỐNG CỦA CĂN HỘ VINCITY GIA LÂM

Khuôn viên bên trong của chung cư được xây dựng với mật độ cây xanh lớn. Các Vinhomes Ocean Park được tối đã diện tích để mang đến một tầm nhìn thoáng cho căn hộ đồng thời mang đến cho kahsch hàng một không gian thoáng đi sâu vào bên trong căn hộ. Mỗi căn Vinhomes sẽ có một ban công nên gia chủ có thể thoải mái ngắm cảnh hoặc trồng thêm hoa để mang đến không gian xanh đồng thời tăng thêm sự lãng mạn cho không gian sống của mình.

SỨC HÚT ĐẾN TỪ THIẾT KẾ CỦA CĂN HỘ VINCITY GIA LÂM

Không chỉ có những căn hộ của Vinhomes mà căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park trong đó có căn Vinhomes Ocean Park sẽ được nhà thiết kế mang đến một căn hộ với hai nền kiến trúc kết hợp. Sự hiện đại, trẻ trung của thiết kế Châu Âu hòa quyện với sự tinh tế và gần gũi của nét kiến trúc Á Đông sẽ mang đến cho khách hàng một căn hộ với thiết kế chuẩn mực. Màu sắc cũng như các đường nét thể hiện được sự thẩm mỹ và phong thái đẳng cấp của gia chủ. Nội thất của căn hộ căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park được lựa chọn kĩ càng phù hợp với diện tích của căn hộ. Những thiết bị hiện đại sẽ giúp cho cuộc sống của gia chủ trở nên dễ dàng hơn. Chất lượng của nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài và cách sắp xếp khoa học sẽ giúp đảm bảo được một không gian sống hiện đại và tận dụng được hết công năng của ngôi nhà.Với những sức hút nổi bật như vậy hi vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một căn hộ tuyệt vời nhất tại Vincity Gia Lâm.

CÁC TIN LIÊN QUAN