DANH MỤC

Sức hút cho thuê đến từ vị trí độc tôn Vinhomes West Point

Lượt xem: 267 - Ngày:

Vinhomes tại Đỗ Đức Dục lần này được xem là dự án đình đám nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội, dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục nhận được sự quan tâm lớn từ phía giới đầu tư, đầu cơ bất động sản đặc biệt là đối với các khách hàng đang quan tâm đầu tư cho thuê căn hộ. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về Vinhomes West Point để hiểu rõ tại sao dự án lại có sức hút lớn như vậy.

SỨC HÚT CHO THUÊ LỚN ĐẾN TỪ VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Tại phần này chúng tôi sẽ không nói thêm về vị trí Vinhomes West Point ở đâu, kết nối vùng ra sao, vì tất cả những thông tin này đều đã có trong trang tổng quan về dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục. Chúng tôi sẽ trực tiếp phân tích sâu hơn về tác động của vị trí dự án đến vấn đề cho thuê căn hộ tại đây.

Nếu quý khách là một nhà đầu tư thông thái có thể dễ dàng nhận ra, Vinhomes Đỗ Đức Dục nằm ngay gần khu vực Keangnam & The Manor Mễ Trì. Đây là khu vực khá nổi tiếng tại khu vực phía Tây Hà Nội, là nơi tập trung & sinh sống của hàng ngàn người Hàn Quốc sinh sống tại Hà Nội.

Thực tế cho thấy nguồn vốn FDI từ Hàn Quốc đổ về Việt Nam trong những năm gần đây đang tăng mạnh, người Hàn Quốc sang nhập cư tại Việt Nam đang ngày càng tăng. Phần lớn những người Hàn Quốc này đang định cư và làm việc tại Hà Nội trong thời gian dài, đang thuê căn hộ chung cư tại khu vực này với mức giá khá cao.

dau-tu-cho-thue-vinhomes-melodia

Trong khi số lượng căn hộ cao cấp tại khu vực này có hạn, đang dần không đáp ứng đủ nhu cầu cho thuê tại đây. Vinhomes West Point được cho ra mắt đã mang đến một giải pháp căn hộ cho thuê vô cùng lớn cho những khách hàng Hàn Quốc này.

Cộng đồng cư dân Hàn Quốc tại Keangnam Hà Nội sẽ mang đến nguồn khách thuê căn hộ vô cùng tiềm năng cho Vinhomes West Point.

Ngoài việc thừa hưởng lượng khách hàng thuê căn hộ vô cùng tiềm năng từ cộng đồng cư dân Hàn Quốc tại Keangnam, Vinhomes West Point Phạm Hùng còn thu hút lượng lớn khách hàng thuê căn hộ là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo như thông tin mới nhất từ phía Vingroup, tại Vinhomes West Point sẽ có thêm loại hình căn hộ Officetel đa chức năng: vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng. Thực tế đây là loại hình căn hộ khá mới mẻ, lần đầu xuất hiện tại Hà Nội trong dự án D’Capitale Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh.

Với vị trí sở hữu tới 3 mặt tiền đường: Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục – Đường quy hoạch 40 m, Vinhomes West Point sẽ là nơi vô cùng lý tưởng để làm văn phòng. Chủ sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes West Point sẽ có thể dễ dàng cho thuê căn hộ với mức giá cao.

CÁC TIN LIÊN QUAN