DANH MỤC

Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu không gian xanh lớn

Lượt xem: 248 - Ngày:

Nếu như trước đó dự án Vinhomes Metropolis được đánh giá là “bom tấn” của tập đoàn Vingroup tại khu vực Liễu Giai với thành công ngoài sức mong đợi khi “cháy căn” chỉ sau một thời gian ngắn thì hiện tại khách hàng và nhà đầu tư đã chuyển hướng hoàn toàn sang một dự án có độ “hot” không hề kém cạnh đó là chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

tam-nhin-thoang-rong-va-vi-tri-phong-thuy-cua-vinhomes-melodia-pham-hung

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES GIẢNG VÕ

Tọa lạc tại vị trí 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Vinhomes Giảng Võ sẽ là tổ hợp gồm tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và trường học. Quy mô dự án gồm 5 tòa chung cư với chiều cao trung bình 50 tầng và một phần diện tích lớn dành cho không gian xanh, trường học, đường giao thông nội khu. Trong tương lai, dự án được đánh giá sẽ là một trng những cái tên nổi bật nhất trên thị trường bất đọng sản Hà Nội nhờ đẳng cấp và thiết kế ssang trọng kết hợp không gian sống cao cấp và không gian thiên nhiên với hồ nước vườn cây ngay giữa lòng Hà Nội.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm trên tuyến đường trung tâm và đẹp nhất nhì Hà Nội, đồng thời đây cũng được coi là vị trí đắc địa về giao thông nhờ dễ dàng liên kết với nhiều khu vực lõi của thủ đô và tập trung đông dân cư tạo nên một cộng đồng sầm uất bậc nhất. Phía Nam chung cư là hồ Giảng Võ, với chức năng điều hòa không khí cũng như mang lại cho các căn hộ tại chung cư Vinhomes Giảng Võ một tầm view thông thoáng.

Vị trí này của dự án Vinhomes Giảng Võ là yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị cho dự án ngay hiện tại cũng như đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Với quỹ đất ngày càng eo hẹp tại thủ đô, khó có thể tìm được một dự án nào với vị trí và quy mô “khủng” như chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes Giảng Võ được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích chất lượng và đồng bộ với hàng hoạt dịch vụ như trung tâm thương mại, siêu thị, phòng khám đa khoa, khu vui chơi trẻ em… đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

CÁC TIN LIÊN QUAN