DANH MỤC

Ứng dụng phong thủy khi mua Biệt thự Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm

Lượt xem: 346 - Ngày:

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng và được rất nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi mua nhà. Đối với những khách hàng khi mua Biệt thự Vinhomes Ocean Park thì họ cũng quan tâm, tìm hiểu đến Phong Thủy để lựa chọn căn hộ, đặc biệt là những người mua nhà để ở. Khách hàng sinh năm 1970 khi mua căn hộ có tìm hiểu về Phong Thủy và nên lựa chọn hướng nào cho phù hợp nhất?

Sinh năm 1970 tuổi gì, mệnh gì?
Người sinh năm 1970 tuổi Tuất, Mệnh Kim (vàng trang sức). Tuy nhiên hướng nhà của người Nam và người Nữ lại có phần khác nhau. Sở dĩ chia ra như vậy vì một số nhà lấy người nữ làm chủ nhà và mua nhà theo hướng của Nữ gia chủ. Tuy nhiên phần lớn đều chọn hướng nhà theo hướng Nam gia chủ vì Nam giới thường là trụ cột gia đình.
Lựa chọn Biệt thự Vincity Gia Lâm theo phong thủy cho người sinh năm 1970
Hướng nhà cho người sinh năm 1970 là hướng nào?
Như đã nói ở trên, hướng của người Nam và Nữ có phần khác nhau. Cụ thể như sau:
Nam sinh năm 1970: đố với Nam sinh năm 1970 thuộc Tây tứ mệnh. Tức là nam 1970 sẽ hợp với hướng nhà Tây tứ trạch. Các hướng nhà thuộc Tây Tứ Trạch bao gồm: Chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
Nữ sinh năm 1970: Nữ sinh năm 1970 thì cũng thuộc Tây tứ mệnh. Do đó hướng nhà cũng thuộc Tây tứ trạch như đối với nam sinh năm 1970.

Lựa chọn hướng nhà phù hợp khi mua Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Đối với khách hàng sinh năm 1970 khi mua nhà có thể tham khảo thông tin trên. Tuy nhiên Phong Thủy theo hướng không phải là yếu tố duy nhất tác động lên ngôi nhà. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác nhưa: màu sắc ngôi nhà của hợp mệnh gia chủ hay không, thiết kế căn hộ có thông thoáng, lưu thông không khí hay không, các phòng ốc có bố trí hợp lý hay không. Trước khi mua căn hộ khách hàng có thể tự mình tìm hiểu hoặc xem ý kiến chuyên gia (có thể là thày phong thủy) để tìm cho mình một căn hộ phù hợp. Cách tốt nhất là khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ vị trí từng căn Vinhomes Ocean Park và tìm ra căn hộ phù hợp nhất với khách hàng. Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng và được khách hàng đặc biệt quan tâm khi họ tìm hiểu và mua Biệt thự Vinhomes Ocean Park. Phong thủy phải được hiểu theo ý nghĩa khoa học chứ không phải là thứ mơ hồ không kiểm soát, không khoa học như mọi người vẫn nghĩ. Do vậy khi tìm hiểu mua nhà thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ về vấn đề phong thủy và giải thích mọi khía cạnh theo ý nghĩa khoa học. Bài viết này giúp khách hàng hiểu rõ và ứng dụng Phong thủy trong việc mua căn hộ nói chung và mua nhà tại Biệt thự vinhomes này nói riêng.

1. Khái niệm về Phong Thủy
Phong là Gió, Thủy là Nước. Theo đó Phong Thủy được hiểu là những tác động của Gió và nước (bao gồm cả luồng khí) lên đời sống con người. Cần hiểu thêm rằng Phong Thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà còn có tác động của yếu tố địa lý, hình dáng, kích thước… từ đó nó tác động đến đặc tính của Gió, nước và dòng khí tại nơi đó. Rõ ràng là các yếu tố địa lý, địa hình, hình dáng, kích thước chúng ta có thể điều chỉnh được. Như vậy về cơ bản chúng ta có thể điều chỉnh ngôi nhà của mình sao cho phù hợp với phong thủy. Để hiểu rõ hơn về Phong Thủy thì chúng ta cần tìm hiểu thêm về Dịch lý, thuyết Âm Dương, Ngũ Hành. Phong Thủy về cơ bản được chia ra làm 2 trường phái là Hình thế và Pháp Lý. Đối với gia chủ khi mua nhà thì chỉ cần ứng dụng thực tế hoặc có thể nhờ thày Phong Thủy xem cho.

2. Sự khác biệt ở Phong Thủy thể hiện như thế nào?
Không cần phải nó đâu xa. Chúng ta cứ để ý kỹ sự khác nhau của vùng miền để thấy. Tất nhiên nó còn có theo yếu tố về thời tiết, hoàn cảnh sống. Như tựu trung lại đó cũng được hiểu theo nghĩa Phong Thủy. Chúng ta có thể thấy rằng những người sinh ra và lớn lên ở những nơi núi cao, suối trong, không khí trong lành, hậu tọa sơn, trước ngắm sông suối thường suất hiện những con người ưu tú, hình dáng xinh đẹp, thân thể vạm vỡ, da dẻ hồng hào, trí tuệ siêu phàm. Điều này cũng giải thích vì sao những người tài giỏi trước đây thường lui về sông núi ở ẩn là vậy.

3. Ứng dụng Phong Thủy khi mua nhà
Việc mua nhà đầu tiên cần xem xét ngôi nhà trên một tổng thể khu vực mà không đi ngay vào chi tiết thiết kế ngôi nhà vội. Tổng thể khu vực được hiểu là ngôi nhà đó nằm trong một vùng đất có vượng khí hay không. Một ngôi nhà có thiết kế đẹp đến mấy, phong thủy bên trong có tốt đến mấy nhưng phong thủy toàn khu vực không được tốt thì vượng khí của ngôi nhà bị ảnh hưởng đi rất nhiều. Sau khi xem xét tổng thể chúng ta đi đến điều chỉnh chi tiết bên trong ngôi nhà. Cần lưu ý là yếu tố phong thủy, địa lý khu vực là thứ mà chúng ta khó có thể thay đổi được (đây là tầm vĩ mô) và do đó nếu đã mua nhà rồi thì chúng ta tập trung vào điều chỉnh phong thủy cho bản thân ngôi nhà đó.

CÁC TIN LIÊN QUAN