DANH MỤC

Các yếu tố phong thủy cần tránh tại căn hộ chung cư Vinhomes D’Palais de Louis

Lượt xem: 151 - Ngày:

Phong thủy căn hộ dự án đó là một trong số mục đích quan trọng cho người mua nhà Ngày nay. dù vậy là làm sao lựa chọn một nhà hài hòa được giữa cả túi tiền của mình; đồng thời với các mục đích không chê vào đâu được thì là một điều không dễ. Hãy cùng Vinhomes D’Palais de Louis xem xét các yếu tố phong thủy trong căn hộ chung cư nhé!

Tránh ban công, cửa sổ hướng Tây

Nếu các căn hộ chung cư hướng Đông hoặc Tây thì nhà sẽ bị nắng chiếu gay gắt; không tốt cho người tại. do đó, cần lưu ý khi lựa chọn căn hộ chung cư có kênh ban công và cửa sổ ít bị nắng chiếu và cần phải có giải pháp che năng.

Đồng thời, khi những dãy chung cư nằm kề sát nhau; thì cần chú ý đến độ lệch các khối nhà nhằm không cản gió và hướng view. căn hộ tốt đó là nhà có có các lý do kiện môi sinh hợp với gia chủ; cửa sổ những phòng quay mặt ra hướng tốt. Chú ý cửa sổ các căn hộ không nên hướng vào cửa sổ của căn hộ khác; nên chọn cửa sổ hướng ra cảnh quan bên ngoài.

cac-yeu-to-phong-thuy-can-tranh-tai-can-ho-chung-cu

Dự án buộc phải có hướng nhìn tốt

Các căn hộ chung cư chung cư Ngày nay là những toà k nhỏ. toà ấy cần có những thuận lợi về phong thủy căn hộ chung cư như: kênh tốt, tránh nắng gắt, đón gió và có khoảng lùi tương xứng với giao thông nhằm giảm xung sát với bên ngoài.

Sắp xếp bên trong nhà

Diện tích dự án thường hạn chế và hầu như căn hộ nào cũng cần ít nhất 2 phòng ngủ riêng biệt; các phòng ngủ bị chia nhỏ, cửa vào phòng thường được bố trí vô cùng gần nhau hoặc đối diện nhau. Trong những phòng ngủ, căn hộ vệ sinh thường được Kiến trúc nội thất khép kín trong phòng. Theo phong thủy dự án, những cửa xung chiếu hoặc liền kề gây nên sự hỗn loạn về khí, bất an và rắc rối. Cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ gây nên những tổn hại về sức khỏe.

Theo quan niệm phong thủy dự án, căn hộ có cửa sổ hoặc ban công bị góc nhọn công trình khác ngay cạnh chĩa thẳng vào thì là một lý do xấu; góc nhọn sẽ tạo ra xung sát gây tác hại lên sức khỏe và tài vận của chủ nhân của căn hộ. chung cư không nên lắp kính màu đậm để không bị hiệu ứng tích nhiệt; nên dùng hệ cửa chớp nghiêng hoặc màn sáo để cản quang; nhà sẽ không bị nắng chiếu gắt, gây bất lợi cho chủ nhà. Đồng thời, các căn hộ có đa dạng mặt thoáng; dùng rèm, nan chớp hoặc bình phong là tốt nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN