DANH MỤC

Thương hiệu Vinhomes được gắn cho D’.Palais de Louis

Lượt xem: 479 - Ngày:

Dự án chung cư cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh – tòa nhà D’.Palais de Louis (Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy) đã gắn biển Vinhomes. Giờ dự án có tên Vinhomes D’.Palais de Louis.

Những ngày qua, khi người dân đi trên đường Nguyễn Văn Huyên, sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy biển hiệu Vinhomes được gắn tại dự án D’.Palais de Louis của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Tòa nhà D’.Palais de Louis là tòa chung cư cao cấp bậc nhất của Tân Hoàng Minh, được chào bán ra thị trường Hà Nội năm 2011 với giá lên tới 145 triệu đồng/m2 và vinhomes nguyễn văn huyên đã sớm trở thành một trong những dự án chung cư đắt đỏ nhất.

d-palais-de-louis-duoc-gan-ten-vinhomes

Sau 5 năm bị giãn tiến độ do đà suy thoái của thị trường thì cuối tháng 3 năm nay, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức giới thiệu 5 căn hộ mẫu và đến đầu tháng 7 thì đã chính thức mở bán trở lại dự án này.

Tuy nhiên với sự xuất hiện của thương hiệu Vinhomes này đã làm dấy lên suy đoán Tân Hoàng Minh có thể đã bán lại dự án này cho Vingroup?

Một đại diện của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cho biết, dự án vẫn do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư, còn Vinhomes là đơn vị đứng ra phân phối.

“Đây là một hoạt động hợp tác giữa hai tập đoàn và chúng tôi sẽ cho phát triển một số dự án cùng nhau”, vị đại diện này cho biết thêm.

Được biết, tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup đã bắt tay nhau để cùng phát triển một số dự án như D’.Capitale – Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy), dự án Triển lãm Giảng Võ (quận Đống Đa).

Hồi tháng 5/2016, hai tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện. Theo đó thì hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động đầu tư, xây dựng, kinh doanh và vận hành các dự án bất động sản cao cấp trên toàn quốc.

d-palais-de-louis-duoc-gan-ten-vinhomes
Tòa nhà Vinhomes Nguyễn Văn Huyên là tòa chung cư cao cấp tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy (đối diện công viên Nghĩa Đô). Dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên cao 27 tầng và 4 tầng gầm, được triển khai xây dựng trên khu đất có diện tích 4.791m2.

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp và Ý cổ điển với toàn bộ mặt ngoài tòa nhà được ốp đá Granite, dự án có tổng cộng 242 căn hộ chia ra 10 loại với 10 phong cách nội thất khác nhau.

Diện tích mặt bằng căn hộ từ 120 – 260 m2 và 2 căn Penthouse rộng hơn 1000m2. Đặc biệt, những căn hộ “Đế vương” sẽ được dát vàng và trang bị những nội thất xa hoa dành cho những bậc thượng lưu.

CÁC TIN LIÊN QUAN