DANH MỤC

Vinhomes D Palais Louis – Sự lựa chọn của giới thượng lưu

Lượt xem: 296 - Ngày:

Với những đại gia, việc chứng minh cao cấp “rồng trong biển người” của mình không chỉ đó là thú vui mà còn là cách quyết định cá tính của bản thân. Siêu xe, đồ hiệu… đã không còn đó là các vật phẩm giúp chứng minh được đẳng cấp. Thay vào đó, những đại gia cần sở hữu nhà siêu sang Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – cánh cửa thể hiện rõ đẳng cấp sống hoàn toàn khác biệt ở Việt Nam.

D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên – Xứng tầm đẳng cấp Khi các món đồ hiệu đắt tiền hay những chiếc xe giá “khủng” giờ đã phát triển thành “bình dân” thì các căn hộ hạng “siêu sang” đang có lực hút cực mạnh với những doanh nhân giàu có. Họ tìm đến đây không phải để mua một nơi để ở, mà là tìm đến với cao cấp thuộc về bản thân mình. Đồng thời, trải nghiệm một cuộc sống vương giả, xa hoa và tiện nghi.

su-lua-chon-cua-gioi-thuong-luu-vinhomes-d-palais-louis

ở quốc tế, đông đảo các căn hộ siêu sang có giá lên tới cả vài chục triệu USD. Và sở hữu các căn hộ này không chỉ có cách doanh nhân thành đạt mà còn giới thượng lưu hoặc các chủ đạo trị gia. Có thể nói, việc có trong tay căn hộ sang đã góp phần chính trong việc chứng minh đẳng cấp và lối sống hoàn toàn khác biệt. Còn ở nước ta, với sự ra đời của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, sau cùng, giới thượng lưu Việt cũng có thể tìm chính mình được một nơi đem đến các giá trị sống xứng tầm.

D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên – Xa hoa đến từng chi tiết Vinhomes D’Palais de Louis – Vinhomes D’Palais de Louis là dự án sửa chữa nhà hà nội công trình thứ nhất ốp đá toàn bộ ngoại thất và mặt trong giếng trời. Với những khối đá quý được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Brazil… việc ốp đá tiêu tốn tới 150 tỷ đồng.

cảnh quan chủ yếu giữa tòa tháp được kiến tạo ra giếng trời với Diện tích hơn 400m2. Từ trên cao nhìn xuống, những vị “thượng đế” sẽ thấy đài phun nước không thể tuyệt vời hơn bằng đá cẩm thạch. Thêm nữa, Palais Louis cũng “chịu chơi” khi sử dụng thang máy tự động mạ vàng cực đắt giá của Otis. Chi phí cho mỗi chiếc thang lên tới 300.000USD – mức giá mà đa dạng khách sạn 5 sao trên trái đất cũng không dám chi.

su-lua-chon-cua-gioi-thuong-luu-vinhomes-d-palais-louis

Nội thất căn hộ của D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên được tận tâm đến từng rõ hơn. hướng đến một giá trị sống và đẳng cấp xứng tầm, đơn vị đã tiến hành đặt hàng những mẫu Kiến trúc nội thất riêng biệt cho từng loại căn hộ. các sản phẩm nội thất đều đến từ các thương hiệu danh tiếng và đắt giá bậc nhất thế giới: SieGold, Bamax, Giusti Portos, Dragan…Thậm chí, có các bộ bàn ghế và tủ rượu được bọc da cá sấu cao cấp từ Ý.

Bất kỳ một chi tiết nào trong thiết kế của Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên cũng khiến những vị đại gia “đứng ngồi không yên” vì độ cao cấp, xa xỉ và đẳng cấp. bảo toàn, đây sẽ là dự án căn hộ chung cư hạng sang được chào đón bậc nhất tại thành phố Hà Nội khi mở bán.

CÁC TIN LIÊN QUAN