DANH MỤC

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên – Bảo tàng của những “tác phẩm” nội thất vô giá

Lượt xem: 371 - Ngày:

Phá vỡ toàn bộ các giới hạn về nhà để tại thường thường thường, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên rất giống như một “bảo tàng” – nơi trưng bày hàng loạt các “tác phẩm nghệ thuật” của những hãng nội thất danh tiếng hàng đầu nước Ý. “Lạc” bước vào từng không gian nhỏ của “bảo tàng này”, nhà đầu tư sẽ choáng ngợp bởi hàng loạt những thương hiệu nội thất nổi tiếng xa xỉ: Gragan, Sie Gold, Bamax Đây đều là các nhãn hiệu nội thất yêu thích của giới tài phiệt Nga, Mỹ hay Ả Rập.

Nội thất Longhi

Longhi đó là một trong ba thương hiệu nội thất không nhỏ hàng đầu nước Ý. các loại sản phẩm của Longhi đều có kiểu dáng rất đặc biệt. Sự tiên tiến phá cách lại được phối hợp xuất sắc với nét đương đại vip. Đồng thời, kiểu dáng loại hình vẫn giữ được nét thanh lịch và lôi cuốn để “níu chân” mọi quý khách hàng.

Nội thất Bamax

Cũng đến từ nước Ý xinh đẹp nhưng Bamax lại khéo léo lấy lòng khách hàng nhờ sự thanh lịch và hào hoa. toàn bộ các sản phẩm đến từ Bamax đều được chế tác thủ công 100% từ gỗ thiên nhiên Solid. chất lượng và sự bền bỉ vững chắc với thời gian cũng đó là một điểm mạnh khác giúp Bamax “ghi điểm”

Nội thất Dragan

đó là biểu trưng của dòng thiết kế – nghệ thuật Chicago trong các năm 30 của thế kỷ trước, Dragan đã vươn mình trở nên một dòng nội thất đỉnh cao.

Nội thất Dragan như một bức tranh quý thể hiện năng lượng và sức sống mạnh mẽ cùng với say mê khám phá và tận hưởng cuộc sống. Dragan sẽ cung ứng cho ngôi căn hộ tại Vinhomes D Palais Louis của nhà đầu tư luồng sinh lực bất tận.

Nội thất SieGold

Khác với 3 dòng nội thất đã nói ở trên, Siegold lại thể hiện một sự kiều diễm và xa hoa vượt bậc. Những kỹ thuật cổ xưa trong điêu khắc đã được những đặc biệt gia của Siegold thực hiện thủ công trên từng tác phẩm.

Với riêng D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên, chủ nhân của Sie Gold đã dành rặng riêng bộ sưu tập Mason Gold như một món quà tuyệt vời để tri ân những quý khách hàng đã dành sự quyến luyến cho những món đồ nội thất đậm chất cổ điển.

Trong “bảo tàng” Vinhomes D Palais Louis, từng căn phòng như những triển lãm nhỏ trưng bày các gam màu điểm nổi trội riêng. ở đó, các quý khách hàng có thể tìm trông thấy cho mình gu thẩm mỹ và lối sống hoàn toàn khác biệt.

CÁC TIN LIÊN QUAN